Trade coin là gì? Một số kinh nghiệm cơ bản cho người mới

0
664

Trade coin là gì? chắc chắn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào tiền ảo thì bạn cần phải biết được nhiều hơn thế. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin liên quan đến trade coin.

Trade coin là gì?

Khi bạn là người sử dụng các loại tiền điện tử như Ethereum hoặc Bitcoin để giao dịch như đồng tiền trung gian thì được gọi là trade coin. Hoạt động giao dịch này được thực hiện dựa vào mức độ chênh lệch của các loại coin trên sàn. Để hoạt động này đem lại được lợi nhuận cho người dùng, việc nắm trong tay thông tin và tình hình Bitcoin là việc làm cần thiết.

Cần hiểu rõ trade coin là gì trước khi tham gia giao dịch

Hoạt động trade coin chỉ được áp dụng với những đồng coin có tỷ giá giao động mạnh trong vòng một vài ngày. Vì vậy người dùng cần chú ý khi thực hiện giao dịch.

Nếu bạn đã hiểu được “Trade coin là gì”, hãy cùng tìm hiểu thêm về hoạt động này trong phần tiếp theo của bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Tìm hiểu về các loại sàn trade coin

Hoạt động trade coin của người dùng thường được thực hiện trên sàn. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc mua – bán tiền ảo để kiếm lợi nhuận.

Nếu bạn cũng quan tâm và muốn lựa chọn sàn trade coin có đủ độ uy tín thì hai loại sàn dưới đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Sàn Binance

Đây là sàn giao dịch uy tín và lớn nhất hiện nay. Với khối lượng giao dịch và độ bảo mật cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây. Với hơn 500 cặp giao dịch, đều là những đồng coin chất lượng được đánh giá trước khi list, bạn có thể lựa chọn đầu tư những đồng coin tiềm năng.

Sàn Bitfinex

Một trong những sàn giao dịch có lịch sử lâu đời nhất trên thị trường. Đây là nơi quy tụ các nhà đầu tư lớn với khối lượng giao dịch lớn. Đặc biệt, khối lượng giao dịch trên Bitfinex là thật chứ không phải số liệu fake. Sự thành thật chính là yếu tố tạo nên thành công cho Bitfinex.

Một số kinh nghiệm khi Trade Coin mà bạn cần biết

Vốn dĩ việc tham gia vào trade coin không phải là điều dễ dàng nên nhất định mọi người phải tham khảo được những bí quyết cũng như kinh nghiệm trong việc tham gia hoạt động này.

Cần nắm trong tay một số bí quyết để việc giao dịch trade coin dễ dàng hơn
  • Không nên giao dịch theo số đông bởi rõ ràng số đông không phải lúc nào cũng đúng. Bạn cần tham khảo thêm nhiều nguồn tin trước khi đưa ra được lựa chọn của mình.
  • Hiểu rõ được mối tương quan giữa Bitcoin và altcoin
  • Để nắm bắt thị trường một cách hiệu quả nhất, bạn cần biết cách phân tích kỹ thuật.
  • Hãy tập trung trước khi thực hiện giao dịch. Tuyệt đối không giao dịch nếu như bạn cảm thấy còn một chút đắn đo với quyết định của mình.
  • Cần nghiên cứu thật kỹ để hiểu được rõ ràng nhất về Bitcoin hoặc bất cứ chain nào mà bạn có thể để việc giao dịch được thực hiện dễ dàng nhất.
  • Cần tỉnh táo trong quá trình giao dịch. Bạn cần đưa ra được mức chốt lỗ cũng như giới hạn lợi nhuận. Giao dịch dù diễn biến theo chiều hướng tốt hay xấu thì bạn cũng không nên quá tham lam và biết dừng “cuộc chơi” đúng lúc.

Hy vọng với những thông tin mà Tagpesa chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể tự tin hơn khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Hãy liên tục trải nghiệm, học hỏi, phân tích để có thể giao dịch mang lại lợi nhuận tối ưu nhé.

Chat với chúng tôi

Please enter your comment!
Please enter your name here