Paypal đang đàm phán mua lại Bitgo

0
2224

Paypal đang cân nhắc mua lại các công ty tiền điện tử, bao gồm công ty lưu trữ Bitcoin, Bitgo. Phần lớn thị trường tin rằng nó sẽ làm tăng độ phổ biến của tiền điện tử.

Paypal đã đàm phán với Bitgo, công tư lưu trữ Bitcoin hàng đầu. Một thỏa thuận có thể đạt được trong vài tuần tới. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết cuộc đàm phán chưa chắc đã thành công và Paypal có thể chuyển hướng sang mục tiêu khác.

Mức giá không được tiết lộ. Được biết, Bitgo đã huy động được hơn 58 triệu USD vào năm 2018 và hiện đang được định giá 170 triệu USD.

Đại diện phía Bitgo và Paypal từ chối bình luận về thông tin này.

Bitgo được thành lập năm 2013 tại California. Đây là dịch vụ lưu trữ Bitcoin an toàn với ví đa chữ ký, tài sản được lưu trữ trong ví lạnh. Bitgo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ví tiền điện tử cho tổ chức.

Tháng 8 vừa rồi, Bitgo đã nộp đơn lên các đơn vị quản lý New York để trở thành một đơn vị lưu trữ độc lập, đủ điều kiện theo luật ngân hàng New York. Công ty chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn tài sản kỹ thuật số bằng các phương pháp an toàn.

Paypal mới đây đã thông báo khách hàng của họ có thể mua, bán, lưu trữ và sử dụng các loại tiền điện tử để mua sắm bằng tài khoản của mình. Tin này đã khiến Bitcoin tăng lên 13000$ lần đầu tiên kể từ tháng 7/2019.

Paypal cho biết sẽ hợp tác với Paxos cho dịch vụ mới của mình.

Bitgo được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư Goldman Sachs, Craft Ventures, Digital Currency Group, DRW, Galaxy Digital Ventures, Redpoint Ventures, Valor Equity Partners, Founders Fund.

Tham khảo nguồnBloomberg

Chat với chúng tôi

Please enter your comment!
Please enter your name here