Mining City là gì? BTCV là gì? Có kiếm được tiền thật không?

0
1284

Tình hình kinh tế thế giới và trong nước đang được dự báo suy thoái và lạm phát tiền tệ do ảnh hưởng của thiên tai và dịch bệnh. Bạn đang muốn tìm kiếm một nơi đầy tư an toàn để sinh lời trong tình hình khó khăn hiện nay. Bạn cũng đã biết về Bitcoin nhưng không biết đầu tư sao cho hiệu quả. Liệu đầu tư vào Mining City để sở hữu đồng tiền kỹ thuật số có thể mang lại tiềm năng lớn cho bạn?

Mining City Là Gì?

Mining City được thành lập tháng 2 năm 2019 và phát triển đến nay để trở thành một xưởng đào thuộc top 20 trên thế giới và thuộc top 15 Pool đào Bitcoin lớn nhất trên thế giới. Đây là một sáng kiến để tập trung những người mong muốn cùng nhau hợp sức để tăng cao cơ hội khai thác Bitcoin. Mọi người có thể đến đây để làm tăng giá trị đóng góp ban đầu của mình thông qua mở rộng mạng lưới.

Với dự án đào Bitcoin này, bạn sẽ bỏ tiền ra để mua tốc độ đào, nếu tốc độ đào càng cao, sẽ đào được nhiều đồng tiền hơn. Hiện nay dự án ngoài khai thác đồng tiền Bitcoin (BTC) còn khai thác thêm Bitcoinvault (BTCV).

Dự án đào Bitcoin ngày càng nổi lên nhiều

Việc bạn cần làm là mua gói đào, mua tốc độ đào, Mining City sẽ cung cấp cho bạn công nghệ, thiết bị khai thác. Ngoài ra dự án còn chăm sóc và bảo trì thường xuyên để nâng cao hiệu suất đào đồng thời giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí quản lý.

BTCV là gì?

BTCV còn có tên gọi đầy đủ là Bitcoin Vault. Đây là một đồng tiền mã hóa từ thời điểm ra mắt cho đến nay đã có mức tăng trưởng tăng gấp 80 lần. Chính vì thế nó đã trở thành đồng tiền mã hóa được rất nhiều nhà đầu tư để mắt tới và sử dụng. Theo thông tin tự công bố, hiện nay tổng nguồn cung của BTCV đã lên tới con số 21 triệu. Mining City chính là công ty vận hành dự án đồng tiền mã hóa này.

Hiện nay BTCV đã lan rộng ra hơn 70 quốc gia trên thế giới và thu hút 120.000 người tham gia. Theo một số trang thông tin, họ đã đánh giá BTCV là phiên bản cải tiến tốt hơn của Bitcoin. BTCV ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm của các Blockchain hiện hành. Đồng tiền này dựa trên Proof of work, sử dụng thuật toán SHA để khai thác.

Cách hoạt động của Mining City – Đây có phải dự án đa cấp không?

Rất nhiều nhà đầu tư vẫn còn đang thắc mắc về phương thức hoạt động của dự án này và nghi ngờ đây là dự án đa cấp. Hãy tìm hiểu xem đúng hay không?

Cách hoạt động của Mining City

Hình thức hoạt động của dự án này khá đơn giản và dễ hiểu. Cụ thể là dự án sẽ xác nhận các giao dịch Bitcoin và giao dịch BitcoinVault, nói cách khác đó là khai thác Bitcoin – Bitcoinvault. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản của các nhà đầu tư hàng ngày trong vòng 3 năm.

Hoạt động của dự án đơn giản và dễ hiểu

Hoạt động của công ty đã có đầy đủ giấy phép và được Bitmain, DEV… tham gia dự án. Ngoài ra dự án này đã được cộng đồng kiếm tiền online của Nhật Bản và Hàn Quốc đón nhận. Tuy nhiên, đây chỉ là thông báo một phía từ chủ dự án.

Mining City có phải là dự án đa cấp không?

Một số nhà đầu tư kỳ cựu cho rằng, dự án chẳng có gì đặc biệt hay nổi trội. Yếu tố đáng chú ý nhất đó chính là dự án này đang phát triển mạng lưới nhà đầu tư theo mô hình đa cấp. Có thể nói đây chính là một dự án đầu tư đa cấp được phát triển nhiều năm và hiện đang có tại Việt Nam.

Có lẽ lý do duy nhất khiến BTCV trở nên phổ biến và tăng giá siêu nhanh trong thời gian ngắn như vậy là do mô hình đầu tư đa cấp. Họ trả hoa hồng cao 5 – 10% cho những người giới thiệu người tiếp theo vào đăng ký gói đào. Các tài liệu giới thiệu về BTCV chủ yếu nói về hoa hồng.

Có nên đầu tư dự án này?

Hiện nay dự án này mời chào 6 gói đào với trị giá từ 300 – 12.600 USD, trị giá gói càng cao công suất đào càng lớn. Với gói đầu tư khai thác BTCV, lợi nhuận lên tới 25 – 30% hàng tháng. Không những thế, cùng với mức hoa hồng cực cao, chi phí mua máy đào…Dự án sẽ thu lợi nhuận từ đâu để hoạt động? Dự án này duy trì bằng cách lấy tiền người đầu tư sau trả người trước. Đây chính là mô hình lừa đảo khách hàng không nên đầu tư dự án này.

Hiện nay các dự án đầu tư lừa đảo rất nhiều, khách hàng khi tham gia đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về Mining City hay nhiều dự án khác nữa hay truy cập tagpesa.com để có được nhiều thông tin bổ ích

Chat với chúng tôi

Please enter your comment!
Please enter your name here