Home Kiến thức

Tổng hợp kiến thức về tiền ảo, Bitcoin cần biết dành cho người mới

Kiến thức về tiền ảo và Bitcoin là rất quan trọng dành cho nhà đầu tư, nhất là những người mới bắt đầu tìm hiểu và tham gia thị trường này. Bạn cần hiểu rõ những khái niệm, quy trình mua bán cơ bản trước để có thể mang lại hiệu quả tối ưu. Trong chuyên mục này, các bài viết sẽ giải đáp những khái niệm, thuật ngữ quy trình mua bán phổ biến nhất trong thị trường tiền ảo, giúp bạn có thể tiếp cận nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thêm một số thông tin hữu ích tại các chuyên mục:

Vietcombank Internet Banking là gì? Hướng dẫn sử dụng VCB Digibank

0
Vietcombank Internet Banking là một dịch vụ ngân hàng điện tử thông qua internet của ngân hàng Vietcombank. Dịch vụ này cho phép bạn sử dụng các tiện ích do VCB cung cấp ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông qua trình duyệt Web.

Mining City là gì? BTCV là gì? Có kiếm được tiền thật không?

0
Mining City được thành lập tháng 2 năm 2019 và phát triển đến nay để trở thành một xưởng đào thuộc top 20 trên thế giới và thuộc top 15 Pool đào Bitcoin lớn nhất trên thế giới.

Tradingview là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Tradingview dễ hiểu

0
Tradingview là một nền tảng online cung cấp các dịch vụ trực tuyến và mạng xã hội dành riêng cho các nhà đầu tư Trader. Phần mềm Tradingview có kết cấu được xây dựng khá giống với các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter.

Proof of Stake là gì? Hướng dẫn các bước Staking cơ bản

0
Proof of Stake là nền móng để xây dựng nên DeFi - Trend HOT đang dẫn dắt thị trường tiền điện tử. Ethereum cũng sẽ chuyển từ Proof of Work sang Proof of Stake bằng bản cập nhật 2.0. Vậy Proof of Stake có gì thú vị?

Proof of Work là gì? Những điều cần biết về giao thức đồng thuận...

0
Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về Proof of Work, đây là thuật ngữ phổ biến trong thị trường tiền điện tử. Nhưng bạn có hiểu bản chất Proof of Work là gì?

Hard fork – Soft fork là gì? Cùng tìm hiểu rõ về hai thuật...

0
Sau khi Bitcoin Cash xuất hiện, Fork đã trở thành trend trên trên thị trường tiền ảo, mọi người đổ xô săn lùng coin chuẩn bị Fork. Vậy Fork, Hard fork là gì? Soft fork là gì?

Ví Bitcoin là gì? Mọi thứ bạn cần biết về ví Bitcoin

0
Ví Bitcoin là một trong những khái niệm bạn cần phải biết trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về khái niệm này.

Bitcoin Lightning Network là gì?

0
Vấn đề của Bitcoin là tốc độ giao dịch, chỉ xử lý được 7 giao dịch/giây (TPS). Với hàng nghìn giao dịch Bitcoin được tạo ra mỗi ngày, Bitcoin Blockchain đang chịu áp lực rất lớn và bị quá tải. Lightning Network được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

Trade coin là gì? Một số kinh nghiệm cơ bản cho người mới

0
Trade coin là gì? chắc chắn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào tiền ảo thì bạn cần phải biết được nhiều hơn thế. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin liên quan đến trade coin.

Trader là gì? Làm thế nào để trở thành một trader chuyên nghiệp?

0
Hiện nay, các hoạt động giao dịch tài chính thông qua internet không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Hình thức giao dịch này được gọi chung là Trader. Vậy Trader là gì?