Home Kiến thức

Tổng hợp kiến thức về tiền ảo, Bitcoin cần biết dành cho người mới

Kiến thức về tiền ảo và Bitcoin là rất quan trọng dành cho nhà đầu tư, nhất là những người mới bắt đầu tìm hiểu và tham gia thị trường này. Bạn cần hiểu rõ những khái niệm, quy trình mua bán cơ bản trước để có thể mang lại hiệu quả tối ưu. Trong chuyên mục này, các bài viết sẽ giải đáp những khái niệm, thuật ngữ quy trình mua bán phổ biến nhất trong thị trường tiền ảo, giúp bạn có thể tiếp cận nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thêm một số thông tin hữu ích tại các chuyên mục:

Ví tiền ảo là gì? Sự khác nhau giữa ví nóng và ví lạnh

0
Khi tham gia vào thị trường tiền ảo, ví tiền điện tử là thứ không thể thiếu giúp bạn lưu trữ tài sản của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ví tiền...

Blockchain.com là gì? Cách tạo ví Blockchain đơn giản nhất

0
Ví tiền điện tử Blockchain là loại ví rất dễ dàng sử dụng và đảm bảo được độ an toàn cao. Ngoài ra, loại ví này được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn hiện nay

Coinbase là gì? Hướng dẫn sử dụng Coinbase như ví tiền điện tử

0
Coinbase là một loại ví tiền điện tử cho phép các thương nhân và cá nhân có thể giao dịch với các loại tiền điện tử mới như Bitcoin, Litecoin hay Ethereum... nhưng chủ yếu vẫn là tiền điện tử Bitcoin.

Paypal là gì? Những điều cần biết về ví điện tử Paypal

0
Paypal là cổng thanh toán trực tuyến được thành lập từ năm 1998 tại Hoa Kỳ. Paypal cung cấp cho người dùng giải pháp thanh toán nhánh chóng.

Vietcombank Internet Banking là gì? Hướng dẫn sử dụng VCB Digibank

0
Vietcombank Internet Banking là một dịch vụ ngân hàng điện tử thông qua internet của ngân hàng Vietcombank. Dịch vụ này cho phép bạn sử dụng các tiện ích do VCB cung cấp ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông qua trình duyệt Web.

Mining City là gì? BTCV là gì? Có kiếm được tiền thật không?

0
Mining City được thành lập tháng 2 năm 2019 và phát triển đến nay để trở thành một xưởng đào thuộc top 20 trên thế giới và thuộc top 15 Pool đào Bitcoin lớn nhất trên thế giới.

Tradingview là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Tradingview dễ hiểu

0
Tradingview là một nền tảng online cung cấp các dịch vụ trực tuyến và mạng xã hội dành riêng cho các nhà đầu tư Trader. Phần mềm Tradingview có kết cấu được xây dựng khá giống với các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter.

Proof of Stake là gì? Hướng dẫn các bước Staking cơ bản

0
Proof of Stake là nền móng để xây dựng nên DeFi - Trend HOT đang dẫn dắt thị trường tiền điện tử. Ethereum cũng sẽ chuyển từ Proof of Work sang Proof of Stake bằng bản cập nhật 2.0. Vậy Proof of Stake có gì thú vị?

Proof of Work là gì? Những điều cần biết về giao thức đồng thuận...

0
Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về Proof of Work, đây là thuật ngữ phổ biến trong thị trường tiền điện tử. Nhưng bạn có hiểu bản chất Proof of Work là gì?

Hard fork – Soft fork là gì? Cùng tìm hiểu rõ về hai thuật...

0
Sau khi Bitcoin Cash xuất hiện, Fork đã trở thành trend trên trên thị trường tiền ảo, mọi người đổ xô săn lùng coin chuẩn bị Fork. Vậy Fork, Hard fork là gì? Soft fork là gì?