Home Kiến thức

Tổng hợp kiến thức về tiền ảo, Bitcoin cần biết dành cho người mới

Kiến thức về tiền ảo và Bitcoin là rất quan trọng dành cho nhà đầu tư, nhất là những người mới bắt đầu tìm hiểu và tham gia thị trường này. Bạn cần hiểu rõ những khái niệm, quy trình mua bán cơ bản trước để có thể mang lại hiệu quả tối ưu. Trong chuyên mục này, các bài viết sẽ giải đáp những khái niệm, thuật ngữ quy trình mua bán phổ biến nhất trong thị trường tiền ảo, giúp bạn có thể tiếp cận nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thêm một số thông tin hữu ích tại các chuyên mục:

Ví Bitcoin là gì? Mọi thứ bạn cần biết về ví Bitcoin

0
Ví Bitcoin là một trong những khái niệm bạn cần phải biết trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về khái niệm này.

Bitcoin Lightning Network là gì?

0
Vấn đề của Bitcoin là tốc độ giao dịch, chỉ xử lý được 7 giao dịch/giây (TPS). Với hàng nghìn giao dịch Bitcoin được tạo ra mỗi ngày, Bitcoin Blockchain đang chịu áp lực rất lớn và bị quá tải. Lightning Network được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

Trade coin là gì? Một số kinh nghiệm cơ bản cho người mới

0
Trade coin là gì? chắc chắn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào tiền ảo thì bạn cần phải biết được nhiều hơn thế. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin liên quan đến trade coin.

Trader là gì? Làm thế nào để trở thành một trader chuyên nghiệp?

0
Hiện nay, các hoạt động giao dịch tài chính thông qua internet không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Hình thức giao dịch này được gọi chung là Trader. Vậy Trader là gì?

IEO là gì? Những điểm khác biệt so với ICO

0
Theo thống kê, gần 80% ICO trong năm 2017 là lừa đảo. Tất cả đã thay đổi với IEO. Để bảo vệ uy tín, các sàn giao dịch sẽ sàng lọc thật kỹ dự án trước khi IEO, giúp ngăn chặn các dự án lừa đảo tiếp cận người dùng.

ERC20 là gì? Các loại ví ERC20 Wallet uy tín

0
ERC20 là 1 thuật ngữ quen thuộc trong giai đoạn ICO phát triển mạnh vào năm 2017 – 2018, các dự án ICO được nhà đầu tư mua bằng đồng Ethereum (ETH).

Telegram là gì và những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này

0
Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng nhiều ứng dụng tin nhắn bằng công nghệ thông minh và khi nhắc đến, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới messenger, zalo, skype… Điều này cũng rất...

Tiền ảo, tiền điện tử là gì? Có nên đầu tư không?

0
Bạn có biết rằng, có đến 90% số người đọc bài viết này sau khi nghe cô, dì, chú, bác, anh, chị em hoặc bạn bè khoe đã kiếm nhiều tiền từ tiền ảo...