Giới thiệu

Tagpesa.com là website hàng đầu về tiền điện tử tại Việt Nam, cung cấp những thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá hữu ích về thị trường tiền ảo.

Chúng tôi, những người tin rằng Blockchain sẽ là nền tảng công nghệ cho tương lai, thay đổi hoàn toàn cách thế giới vận hành, ứng dụng vào mọi ngóc ngách của cuộc sống và mang lại cho chúng ta một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chính vì vậy, Tagpesa.com đã được thành lập với đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của công nghệ Blockchain. Chúng tôi muốn đây sẽ là nơi mang lại cho các nhà đầu tư những thông tin bổ ích, những nhận định phân tích xu hướng thị trường và trên hết là giúp cộng đồng theo sát sự phát triển của Blockchain và thị trường tiền điện tử từng ngày, từng giờ.

TagPesa có những gì?

Đây là những thông tin bạn có thể nhận được khi tham gia TagPesa

Thông tin chính xác: Các tin tức hàng ngày được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác. Đội ngũ TagPesa sẽ cố gắng hết sức để cập nhật tin tức một cách nhanh nhất.

Tỷ giá tiền ảo: Giá tất cả các đồng tiền ảo đều được chúng tôi cập nhật realtime, bạn có thể theo dõi giá đồng tiền ưa thích của mình bất kỳ lúc nào.

Giới thiệu coin: Tổng hợp những bài viết giới thiệu, phân tích chi tiết về những đồng coin phổ biến nhất trên thị trường.

Sàn giao dịch tiền ảo: Danh sách những sàn giao dịch uy tín nhất và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, sử dụng các sàn giao dịch này.

Đầu tư: Những phân tích, đánh giá xu hướng thị trường, các xu hướng đầu tư mới trong thị trường tiền điện tử. Giúp nhà đầu tư có một cái nhìn khách quan để đầu tư hiệu quả.

Và còn nhiều thông tin hữu ích khác bạn có thể tìm thấy tại TagPesa.

Đội ngũ TagPesa rất tin tưởng thị trường tiền ảo sẽ phát triển mạnh mẽ trong vòng 5 năm tới. Rất mong Tagpesa.com nhận được sự ủng hộ của bạn và trở thành người đồng hành tin cậy, cùng bước và hỗ trợ bạn trên hành trình chinh phục tiền điện tử.

Xin cảm ơn

Liên hệ đội ngũ Tagpesa: [email protected]