Home Coin

Coin

Các đồng coin tiềm năng nhất được tổng hợp tại chuyên mục này. Nếu bạn muốn tìm hiểu một đồng tiền điện tử xem nó là gì, giải quyết vấn đề gì, sử dụng công nghệ nào, vốn hóa bao nhiêu… tất cả đều có thể tìm thấy trong các bài viết tại đây. Bên cạnh đó, là những phân tích cơ bản, giúp bạn có thể tự đánh giá và lựa chọn những đồng tiền ảo tiềm năng để đầu tư mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn đang tìm hiểu về đồng tiền điện tử nào? Hãy tìm ở bên dưới nhé.

Tham khảo thêm một số chuyên mục đặc biệt tại TagPesa:

Cardano ADA là gì? Đánh giá chi tiết tiềm năng đồng ADA

0
Hiện tại, Cardano đang xếp thứ 9 với tổng vốn hóa 3.3 tỷ USD. Cardano là gì?, tiềm năng như thế nào mà lại có thể nằm trong TOP 10? Đừng bỏ lỡ bài viết đánh giá chi tiết đồng ADA nhé.

DASH là gì? Đánh giá chi tiết về đồng Dashcoin

0
Tại thời điểm viết bài, DASH hiện đang xếp thứ 25. Ít ai biết rằng, DASH đã từng nằm trong TOP 10 đồng coin năm 2017. Sau khủng hoảng, liệu DASH có còn tiềm năng không?

Ethereum là gì? Tiềm năng của Ethereum 2.0 và Defi

0
Ethereum là nền tảng Blockchain giúp xây dựng ứng dụng phi tập trung và thực hiện các giao dịch tài chính. Nó là ý tưởng của Vitalik Buterin. Dự án được mở bán năm 2014 và ra mắt chính thức năm 2015.

Tether USDT là gì? Có những loại Stablecoin nào?

0
Tether hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng tiền điện tử và có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường, 31 tỷ USD. Đây là đồng coin có vai trò rất quan trọng trong thị trường tiền ảo. Vậy USDT để làm gì?

Chainlink (LINK) là gì? Mua bán và lưu trữ LINK ở đâu?

0
Thời gian qua, Chainlink đã thực sự gây ấn tượng mạnh với cộng đồng tiền điện tử khi liên tục tăng giá, kể cả trong thời điểm downtrend. Tính đến thời điểm hiện tại, LINK đã tăng gần 50 lần, xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng tiền điện tử. Vậy Chainlink là gì, điều gì khiến LINK tăng trưởng mạnh như vậy?

Bitcoin là gì? – Tìm hiểu cách vận hành và người tạo ra Bitcoin

0
Có lẽ phải đến 90% trong số chúng ta biết đến, tìm hiểu và tham gia thị trường tiền điện tử qua Bitcoin. Đương nhiên rồi, vì Bitcoin là đồng tiền điện tử lớn...